Tin Nóng

Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam. Quá trình hình thành và phát triển

Là sự hợp nhất giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn Voi Vàng và Công ty Mekatrade Việt Nam. Công ty trách nhiệm hữu hạn Swissfertz Việt Nam hân hạnh tự giới thiệu vài nét sơ lược về quá trình hình thành và phát triển.

Giai đoạn năm 2007-2014: Những ngày đầu thành lập

Công ty TNHH Voi Vàng
Công ty TNHH Voi Vàng

Ban lãnh đạo khởi nghiệp với sự hợp tác mạnh mẽ của công ty tài chính phân bón Mekatrade Asia. Mekatrade Asia là công ty có lịch sử hơn 40 năm trong lĩnh vực phân bón.  Công ty Cổ phần Voi Vàng ra đời, gặp rất nhiều khó khăn trong ổn định thị trường. Trong tổ chức nhập khẩu phân bón. Cũng như trong xây dựng các kênh phân phối. Chỉ trong vòng hai năm, đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên công ty đã đạt được những thành quả to lớn. Trong việc phát triển sản phẩm NPK Philphos với doanh thu hàng năm lên đến 250.000 tấn. Chúng tôi cũng tự hào là người tiên phong giới thiệu những hạt phân DAP Phosagro và NPK Rossosh đầu tiên của Nga với người dân Việt Nam.

Giai đoạn năm 2014-2017: Liên doanh với Mekatrade Asia

Công ty TNHH Mekatrade Viêt Nam
Công ty TNHH Mekatrade    Việt Nam

Công ty Cổ phần Voi Vàng chính thức liên doanh với Công ty Mekatrade Asia. Thành lập Công ty TNHH Mekatrade Việt Nam. 

Mekatrade Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phân bón mang thương hiệu Swissfertz. Phân bón Swissfertz 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Được sản xuất bằng công nghệ tháp cao khí hóa lỏng hiện đại. Công ty luôn tự hào về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ thông qua việc phân phối đa dạng sản phẩm như: N.P.K Swissfertz 16-16-16+TE, N.P.K Swissfertz 21-10-10+TE. N.P.K Swissfertz 19-9-19+TE, N.P.K Swissfertz 16-16-8+TE, .

Trong quá trình giới thiệu thương hiệu Swissfertz vào thị trường Việt Nam. Đặc biệt, với những dòng NPK hoàn toàn mới. Không thể kể hết những trở ngại mà lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam phải trải qua.

Tập huấn kỹ năng

Khó khăn chồng chất

Đại đa số người dân chưa biết nhiều đến phân bón tháp cao khí hóa lỏng. Những năm 2010 việc nhập khẩu phân bón từ Nga cực kỳ khó khăn. Cũng vì thế giá cả rất khó cạnh tranh. Nhưng với niềm tin về chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín thương hiệu. Bằng tất cả sự nỗ lực, những chính sách linh hoạt và kiên định trong tiếp cận thị trường. Mekatrade Việt Nam đã từng bước xây dựng thành công hệ thống phân phối chuyên nghiệp và rộng khắp cả nước. Với hơn 20 nhà phân phối và hơn 2000 đại lý.

Điều đáng ghi nhận nhất là dòng phân bón NPK Swissfertz được bà con nông dân tin tưởng đặt cho cái tên cực kỳ thân thiện “Phân dấu cộng”. Đi đến đâu cũng nghe bà con truyền tai nhau câu nói vui “Phân bón dấu cộng – Cộng thêm nhiều lợi ích”.  

Từ 2017-Nay: Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam Khẳng định thương hiệu 

Năm 2017, Công ty TNHH Voi Vàng mua lại Mekatrade Việt Nam. Đổi tên thành Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam – thành tích mà ít công ty nào ở Việt Nam có thể làm được.

Công ty TNHH Swissfertz Viêt Nam
Công ty TNHH Swissfertz    Việt Nam

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Bà con tin dùng”, công ty luôn nỗ lực đưa sản phẩm tới bà con nhanh nhất, tiện lợi nhất với chi phí thấp nhất.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm. Công ty vẫn luôn gắn bó với những nhà phân phối đầu tiên. Chính sách phân phối mỗi tỉnh chỉ một đến hai nhà phân phối. Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam luôn quan tâm và dồn mọi nguồn lực hỗ trợ nhà phân phối trong chiến lược xây dựng và phát triển thị trường. Thương hiệu công ty “Swissfertz” gắn liền với thương hiệu sản phẩm. Chúng ta tin rằng các doanh nghiệp, các đại lý, bà con nông dân đã hoàn toàn an tâm và tin tưởng các sản phẩm Swissfertz. Về chất lượng, về dịch vụ cũng như về giá cả.

Không ngừng phát triển

Để tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của bà con nông dân. Công ty TNHH Swissfertz Việt Nam cam kết luôn tự hoàn thiện. Để có các chính sách linh hoạt, kiên định và phù hợp nhất. Cùng các nhà phân phối, các đại lý và bà con nông dân xây dựng hệ thống phân phối Hiện đại – Chuyên nghiệp – Rộng khắp cả nước. Với chất lượng không ngừng tăng, chí phí không ngừng giảm. Đây là minh chứng rõ nhất đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty. Khẳng định uy tín và thương hiệu được bà con nông dân tin tưởng và đón nhận.

Xin Chân thành cảm ơn!

 

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d