Tin Nóng

Chính Sách Công Ty – Swissfertz Việt Nam

Các chính sách được công ty thiết lập để hỗ trợ công việc, nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra. Dựa vào đó mà ban lãnh đạo sẽ có những định hướng đúng đắn. Việc hoạch định phải dựa trên mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp. Cùng với đó, dù ở cấp độ nào cũng cần đảm bảo tính nhất quán.

Định hướng các chính sách công ty

Mekatrade Việt Nam đưa ra các chiến lược tiếp cận bằng cách phân loại mục tiêu theo Khả năng phân phối và Nhận diện thương hiệu.

chính sách công ty

Mekatrade được định vị là tập đoàn phân bón chuyên nghiệp dựa trên nền tảng những con người tâm huyết, năng động được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu. Với bề dày lịch sử hơn 40 năm phát triển, là tập đoàn phân bón hàng đầu khu vực. Hệ thống phân phối đạt phủ 30% trên toàn khu vực. Với đội ngũ nhân viên đông đảo dày kinh nghiệm đã đưa sản lượng hằng năm lên đến hàng ngàn tấn.

Swissfertz Việt Nam tự hào khi mua lại Mekatrade Việt Nam, thành tựu mà ít công ty trong nước nào có thể làm được. Thừa hưởng kinh nghiệm, tài chính, quy mô, gắn kết với nguồn hàng chất lượng, ổn định trên toàn thế giới. Tiếp tục duy trì và phát huy, Swissfertz đến nay có một chổ đứng nhất định tại thị trường Đông Nam Á.

Các chính sách công ty

Để thể hiện rõ ràng định hướng và mục tiêu công ty các chính sách sau đây được lập ra; nhằm đảm bảo việc thực thi các kế hoạch diễn ra đúng với quy định. Và phù hợp với việc phát triển công ty nhằm đạt được tầm nhìn đã đề ra. Bao gồm:

Đây là kim chỉ nam cho toàn thể tập đoàn, bao trùm lên mọi hoạt động từ nhỏ nhất. Sẽ luôn được cập nhật để phù hợp hơn với tình hình bối cảnh kinh doanh ở từng thời điểm.

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d