Tin Nóng

Chính Sách Nguồn Nhân Lực

Một trong những chính sách quan trọng hàng đầu là chính sách nguồn nhân lực.  Tập trung xây dựng định hướng phát triển, thu hút nguồn lực. Xem nguồn nhân lực là các kỹ năng, kinh nghiệm, năng lực, tính sáng tạo của con người có tầm quan trọng hướng đến sự phát triển của toàn Công ty. Nguồn lực con người được Công ty xem như là một nguồn vốn bên cạnh các loại vốn vật chất khác.

Chính sách thu hút nguồn nhân lực

  • Tạo điều kiện cho nhân viên ở mọi cấp độ và trình độ được sắp xếp, bố trí và đào tạo để phát huy tối đa tiềm năng của bản thân
  • Tạo điều kiện để mọi nhân viên được chứng tỏ năng lực và giá trị của bản thân
  • Tạo ra một văn hóa làm việc vì trách nhiệm tập thể và xã hội, hỗ trợ bổ sung lẫn nhau xuyên suốt các phòng ban và bộ phận
  • Cam kết không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên bằng các chính sách lương thưởng và phúc lợi tập thể

Đào tạo nguồn nhân lực

Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp. Đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Tất cả nhân viên tham dự các lớp huấn luyện đào tạo từ ban quản trị 1 tháng/lần.

Bên cạnh đó, các nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác. Qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

Làm việc theo nguyên tắc Command: Command và Report (Mệnh lệnh & Báo cáo)

Sử dụng nguyên tắc Command trong công việc. Tức là mỗi cấp dưới chỉ nhận lệnh và báo cáo cho một cấp trên duy nhất. Và họ chỉ chịu trách nhiệm với người đó. Nguyên tắc này tránh gây nhầm lẫn và các yêu cầu mâu thuẫn từ một số cấp trên.

Không phải báo cáo hoặc nhận đơn đặt hàng nhiều người để tránh mọi xung đột. Mặt khác, nguyên tắc này chỉ đạo tất cả các thành viên có chung hoạt động hướng tới một mục tiêu chung.

Làm việc theo nguyên tắc mệnh lệnh

Đảm bảo rằng nhân viên của công ty có thái độ tích cực với công việc của họ. Và họ không phải lo lắng về việc phải đáp ứng yêu cầu của nhiều người cùng một lúc.

Điều này tạo môi trường tích cực trong công ty mà vẫn đạt kết quả năng suất cao hơn.

Chế độ bảo hiểm & đãi ngộ

Swissfertz Việt Nam trích đóng đầy đủ BHXH, BHYT cho 100% nhân viên đã ký hợp đồng với công ty.

Chung với xu thế của thị trường trong việc thu hút, giữ chân nhân sự có chất lượng cao. Thông qua chính sách lương thưởng cho người lao động theo hiệu quả/năng suất lao động. Đồng thời tạo một môi trường làm việc tốt với đầy đủ tiện nghi, chính sách phúc lợi tốt. Công ty đã và đang khẳng định vị thế của mình là nơi làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d