Tin Nóng

Hoạt Động Công Ty

Hoạt động công ty

Swissfertz Việt Nam (VN) cung cấp nguồn phân bón nhập khẩu NPK – 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi tin rằng, việc tạo ra các chương trình hoạt động tập thể cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của công ty cho đến ngày hôm nay.

Chương trình tài trợ – Đi tìm nguồn nước ngọt cho dân

Hưởng ứng lời kêu gọi giúp bà con nông dân vùng hạn mặn của Báo Thanh Niên; Ngày 11/04/2016 Mekatrade VN phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh Bến Tre làm lễ khởi công khoan giếng nước ngọt cho các hộ dân.

Các giếng khoan sử dụng nguồn nước tầng nông với tổng kinh phí hỗ trợ là 100 triệu đồng. Bao gồm 15 giếng nước cộng đồng và gần 70 giếng cho các hộ dân. Với sự tài trợ này đã mang lại nguồn nước sạch cho bà con trong tưới tiêu và sinh hoạt.

Hoạt động công ty(Lễ khởi công xây dựng giếng nước sạch vùng ngập mặn tỉnh Bến Tre)

Hội thảo nông dân

Mekatrade VN đến từng địa phương tổ chức các cuộc hội thảo nông dân, hội nghị khách hàng. Với mục đích chia sẻ với bà con về các loại phân bón; giới thiệu về công nghệ sản xuất, những ưu điểm của dòng phân bón tháp cao khí hoá lỏng hiện đại.

Ngoài ra, các cán bộ kỹ thuật, các nhà khuyến nông còn tư vấn và giải thích công dụng của từng loại phân thích hợp với từng giai đoạn, thổ nhưỡng, khí hậu, cây trồng,…. ở từng vùng miền địa phương.

Hoạt động công ty

(Hội thảo nông dân, hội nghị khách hàng tại các tỉnh Phú Yên, ĐăkLăk, Đăk Nông, Bình Thuận,…)

Mua phân Swissfertz – Trúng giải thưởng lớn

Công ty tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá trị giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm nhập khẩu giá tốt; cũng như tạo niềm vui đến với bà con trong công việc mùa vụ. Chương trình nhận được sự ủng hộ rất lớn từ bà con nông dân với sản lượng tăng vượt dự kiến mà công ty đưa ra.

Hoạt động công ty

(Chương trình bốc thăm trúng thưởng khi mua phân Swissfertz)

Du lịch nước ngoàiHoạt động công ty

Các NPP, đại lý lớn có doanh số cao sẽ được công ty tổ chức đi du lịch nước ngoài. Đây là chương trình được mong đợi nhất trong năm; cũng là dịp để các nhà phân phối, đại lý gặp mặt cùng giao lưu, trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong kinh doanh, hỗ trợ nhau phát triển lâu dài.

Hoạt động công ty(Du lịch Thái Lan năm 2016)

Hoạt động nội bộ công ty Hoạt động công ty

Ngoài các hoạt động truyền thông, Swissfertz Việt Nam cũng có rất nhiều hoạt động nội bộ với mục tiêu gắn kết mọi người; tạo động lực để toàn thể công ty luôn có một môi trường làm việc lý tưởng. Hoạt động công ty

Training định kỳ

Định kỳ một ngày hàng tháng, Ban lãnh đạo sẽ đối thoại trực tiếp với toàn thể cán bộ, cập nhật tình hình kinh doanh theo định kỳ; đồng thời các bộ phận có thể truyền thông về các dự án mới. Tại đây các cán bộ nhân viên có thể cởi mở chia sẻ thông tin; trực tiếp nêu lên ý kiến đóng góp của mình để Công ty tiếp tục hoàn thiện và phát triển.

Tranning huấn luyện kỹ năng bán hàng

(Tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng bán hàng)

Du lịch công ty

Hằng năm, công ty sẽ tổ chức một chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ, nhân viên. Đây được xem như là món quà tinh thần mà công ty dành tặng cho sự đóng góp, làm việc nỗ lực của tất cả nhân viên. Chuyến du lịch cũng là dịp để mọi người hiểu rõ nhau hơn; phát huy tinh thần đồng đội “Làm việc hết sức, chơi hết mình”.

Tiệc tất niên cuối năm – Hoạt Động Công Ty 

Tiệc tất niên cuối năm là cơ hội để toàn thể nhân viên cùng nhau đánh giá kết quả hoạt động năm trước, cam kết chỉ tiêu cho năm tiếp theo và đặc biệt là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu chia sẻ, và thi tài tại buổi Gala Dinner.

Tiệc tất niên cuối năm

 

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d