Tin Nóng

Giấy Phép Lưu Hành Phân Bón – Swissfertz Việt Nam

Giấy phép lưu hành phân bón là giấy chứng nhận do Cục Bảo vệ Thực vật cấp. Để chứng nhận rằng những sản phẩm có trong giấy chứng nhận được sản xuất và được phép lưu hành trong nước.

Trước đây, khi các quy định về sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh phân bón còn nới lỏng. Các doanh nghiệp xấu đã trục lợi bằng cách sử dụng phân bón giả. Thậm chí là dùng phân không đúng hàm lượng để kinh doanh.

Nghị định 84/2019/NĐ-CP quy định về phân bón

Giấy phép lưu hành phân bón
         (GPLH Phân Bón NPK)

Nghị định 84/2019/NĐ-CP của chính phủ ban hành ngày 14/11/2019 quy định rõ về quản lý phân bón. Nghị định nêu rõ, các văn bản doanh nghiệp phân bón cần biết, các giấy phép doanh nghiệp phải có. Phân loại phân bón theo nghị định 84/2019/NĐ-CP về quản lý phân bón, quy định về kiểm tra nhà nước trước khi thông quan đối với phân bón nhập khẩu. Quy định về bao bì nhãn phân bón, xử phạt vi phạm quy định về nhãn phân bón. Việc xin cấp giấy phép lưu hành rất phức tạp cần nhiều thủ tục, thời gian và chi phí.

Kinh doanh phân bón không có giấy phép lưu hành cũng như việc mua đất xây nhà. Không có sổ hồng thì coi như đất đó ai cũng có quyền sử dụng.

Swissfertz Việt Nam tự hào là những người đầu tiên đặt nền móng kinh doanh nhập khẩu phân tháp cao. Nên có gần như đầy đủ giấy hợp quy cho hầu hết các công thức phân nhập khẩu từ châu Âu. Đăc biệt các dòng phân Swissfetz đều bổ sung trung vi lượng TE. Gồm các chất như: lưu huỳnh (S), Canxi (Ca), Magie (Mg), Silic (Si), Bo, Kẽm (Zn),… Giúp cây trồng khỏe mạnh, chống chịu sâu bệnh và các điều kiện thời tiết cho năng suất và hiệu quả cao.

giấy phép lưu hành phân bón lá
(GPLH phân bón lá)

Công ty luôn tự hào về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ thông qua việc phân phối đa dạng sản phẩm như: NPK Swissfertz 16-16-16+TE, NPK Swissfertz 21-10-10+TE. NPK Swissfertz 19-9-19+TE, NPK Swissfertz 16-16-8+TE, NPK Swissfertz 20-10-10+TE… Ngoài ra còn có các dòng phân bón lá nhập khẩu như NPK SOFERTIG 10-50-10+TE, NPK SOFERTIG 29-10-10+TE. NPK SOFERTIG 12-3-43+TE, NPK SOFERTIG 21-21-21+TE.

Swissfertz – NPK 100% nhập khẩu từ Châu Âu. Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Bà con tin dùng” tự tin mang dòng sản phẩm NPK nhập khẩu đến với Quý khách hàng.

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d