Tin Nóng

Hội Thảo Nông Dân – Swissfertz Việt Nam

Hằng năm Swissfertz Việt Nam mở nhiều buổi hội thảo nông dân ở các địa phương. Nhằm tạo mối quan hệ cũng như giúp bà con hiểu rõ hơn về dòng phân bón nhập khẩu.

Hội thảo có sự tham gia của Sở Nông Nghiệp địa phương; được Cán bộ Sở Nông Nghiệp trực tiếp giải thích các vấn đề thắc mắc của quý bà con. Cũng như giới thiệu về nguồn gốc, công dụng của từng loại sản phẩm phù hợp với từng mùa vụ, thổ nhưỡng, khí hậu, cây trồng,… ở từng địa phương.

Nội dung hội thảo nông dân

Tuỳ từng địa phương, mà công ty sẽ có kế hoạch với những chủ đề hội thảo về cây trồng thích hợp với nhu cầu phân bón của khách hàng nơi đây.

Lựa chọn phân bón như thế nào cho hiệu quả luôn là vấn đề được bà con quan tâm. Nhất là trong thời điểm hiện nay, khi mà hiện tượng phân bón giả, kém chất lượng vẫn còn lưu hành trên thị trường.

Bón phân là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển và cho năng suất tối ưu. Lượng phân cho cây phải cung cấp đầy đủ cả về chất và lượng để cây trồng sung sức, cũng như cho sản lượng ổn định. Sử dụng phân bón đúng cách là yếu tố tiên quyết giúp cây trồng đạt sản lượng cao và bảo vệ đất. Ngoài việc sử dụng phân hữu cơ, phân chuồng, thì việc bổ sung thêm phân vô cơ cũng đặc biệt quan trọng.

Và quan trọng hơn, là lựa chọn được loại phân tốt, có nguồn gốc rõ ràng; cung cấp đầy đủ các yếu tố NPK cũng như các yếu tố vi lượng với giá thành phù hợp. Swissfertz tự hào có nhiều dòng phân thích hợp với cây trồng ở nhiều giai đoạn.

Giai đoạn đầu, khi chuẩn bị gieo hạt, trồng cây thì có NPK 16-16-8+TE; NPK 20-10-10+TE dùng bón ở đầu mùa mưa, vào giai đoạn sinh trưởng của cây; NPK 19-9-19+TE có hàm lượng Nito và Kali cao, thích hợp bón cuối vụ để dưỡng trái. Với hàm lượng NPK bằng nhau, được sử dụng quanh năm, sản phẩm bán chạy nhất là NPK 16-16-16+TE…

(Quy trình sử dụng phân bón NPK)

Chia sẻ của bà con trong buổi hội thảo phân bón

Trong buổi hội thảo, có hơn hàng trăm bà con đến tham dự và đặt ra câu hỏi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty, luôn cố gắng giải thích cặn kẽ và dễ hiểu.

“Nhà tôi có sử dụng phân từ năm 2015 đến nay, số lượng phân bón thì giảm, nhưng chất lượng lại tăng lên rõ rệt. Hiện nay, nhu cầu của bà con sử dụng sản phẩm này rất nhiều.” anh Nguyễn Như Hằng – một khách hàng lâu năm của Swissfertz chia sẻ.

Qua ý kiến tham gia hội thảo được bà con gửi về công ty cho thấy, dòng phân nhập khẩu này mang lại hiệu quả rất tốt.

Hội thảo(Hình ảnh hội thảo phân bón)

Ngoài ra, bà con nông dân cũng cần lưu ý đến quy trình sử dụng phân bón. Giai đoạn nào cần sử dụng công thức phân bón nào là phù hợp. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bà con mang lại hiệu quả nâng cao năng suất cây trồng; hạn chế việc bón quá nhiều hoặc quá ít.

Phát triển nông nghiệp bền vững là định hướng của nền nông nghiệp hiện đại. Ngoài việc chọn giống cây tốt, đầu tư thâm canh; thì việc tìm hiểu, ưu tiên chọn lựa sản phẩm phân bón chất lượng không những làm tăng hiệu quả cao trong canh tác; mà còn thân thiện với môi trường là điều cần thiết.

Hy vọng rằng, cùng với nhiều những biện pháp canh tác khoa học. Phân bón NPK Swissfertz sẽ luôn đồng hành giúp bà con nông dân có những vụ mùa bội thu.

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d