Tin Nóng

Nổ bình khí oxy, một người nguy kịch

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 5-10, một lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình xác nhận vừa xảy ra vụ nổ bình oxy khiến một người nguy kịch tại xã Nam Thanh.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải cho biết chiều 5-10, bệnh viện tiếp nhận sơ cứu cho một nam bệnh nhân bị bỏng khí nặng.

Bệnh nhân là anh V.V.L. (22 tuổi, trú xã Hồng Dũng, huyện Thái Thụy) vào viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán ban đầu của bác sĩ cho thấy bệnh nhân bị bỏng toàn thân cấp độ 3, trên người bị đa vết thương, mất nhiều máu do bỏng khí.

Sau khi sơ cứu, xử lý ban đầu các vết thương, bệnh nhân được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình để tiếp tục điều trị.

Trước đó, người dân nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ cơ sở buôn bán hải sản tươi sống Mạnh The tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải.

Nguyên nhân ban đầu được xác định khi chủ cơ sở Mạnh The cho thay bình khí oxy để sục bể giữ cho hải sản sống, bất ngờ bình khí này phát nổ. Tiếng nổ lớn kèm theo ngọn lửa bốc cao khiến anh L. là thợ hàn xì đang làm thuê tại cơ sở, gần khu vực bình oxy phát nổ bị thương nặng, một người khác bị thương nhẹ.

Nhận thông tin, chính quyền và Công an xã Nam Thanh nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo Công an huyện Tiền Hải.

– Nguồn: tuoitre.vn/thoisu

Check Also

100.000ha-cay-an-trai-va-dat-lua-nguy-co-bi-han,-man

100.000ha cây ăn trái và đất lúa nguy cơ bị hạn, mặn

ĐBSCL Theo dự báo, ĐBSCL có khoảng 100.000ha diện tích cây ăn trái và đất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d