Tin Nóng

Bản Quyền Bao Bì – Swisssfertz Việt Nam

Bản quyền bao bì – Bộ nhận diện thương hiệu là chiến lược quan trọng trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Nó bao gồm tất cả các hình ảnh liên quan tới công ty hay nhận biết về sản phẩm trong mắt khách hàng, đối tác. Trong đó, để dễ dàng nhận biết được thương hiệu có lẽ chính là hình ảnh thiết kế trên bao bì sản phẩm.

Hình ảnh bản quyền bao bì chính là đại sứ thương hiệu kết nối với người tiêu dùng. Qua thiết kế kiểu dáng bao bì, khách hàng có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp và quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

Với sự gia tăng có tính chất bùng nổ các thương hiệu lớn, nhỏ. Trong khi các ngành hàng trên thị trường thì không phát triển kịp. Dẫn đến nhiều doanh nghiệp cung cấp cùng một loại sản phẩm, tính cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt.

Các công ty phân bón hàng giả, hàng nhái ra đời. Họ không những sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, mà còn làm giảm uy tín thương hiệu các công ty chính thống.

Dưới đây là ví dụ về hàng nhái sản phẩm , vi phạm bản quyền của Công ty Swissfertz Việt Nam:

phân biệt phân giả và thật(Phân biệt hàng thật và hàng giả Swissfertz)

Mô tả sản phẩm bản quyền thương hiệu Swissfertz:

  • Có in logo chìm Swissfertz và biểu tương chữ thập màu đỏ.
  • Chỉ có duy nhất một logo SWISSFERTZ trên sản phẩm.

npk 16-16-16

(Hình ảnh thiết kế bao bì sản phẩm NPK – Swissfertz)

  • Hình ảnh được in trên bao cực kỳ rõ nét, toàn bộ chữ trên bao bì là Tiếng Anh, không có chữ Tiếng Việt.
  • Hạt phân đồng nhất kích thước khoảng 2-5mm, màu hồng nhạt, dễ tan.
  • Dưới đáy bao có đính kèm tem phụ, có mã QR code để quét mã sản phẩm.

tem phụ phân bón

(Tem phụ phân bón)

Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong đấu tranh chống hàng giả, hàng nhái thương hiệu Swissfertz. Mọi mẫu mã bao bì đều được đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm và kiểu dáng công nghiệp.

bản quyền bao bì

(Công bố sở hữu công nghiệp)

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có khoảng 67% khách hàng sẽ chọn sản phẩm vì thương hiệu. Đúng vậy, khách hàng mua sản phẩm không chỉ là mua sản phẩm bên trong mà họ còn bị hấp dẫn thiết kế, cấu trúc của bao bì sản phẩm. Họ cảm nhận được cam kết thương hiệu, chất lượng sản phẩm.Quyền tác giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu làm giả, nhái bản quyền sản phẩm Swissfertz Việt Nam. Do đó, bà con khi mua hàng hết sức chú ý để không bị “tiền mất tật mang”.

Khi có bất cứ nghi ngờ về chất lượng hoặc thắc mắc về thương hiệu Swissfertz. Quý khách hàng vui lòng gọi hotline: 028 730 33 168 để được hỗ trợ và tư vấn. Công ty rất cảm kích và biết ơn về những đóng góp của Quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

 

Check Also

Chính Sách Nhà Phân Phối

Ngoài các chính sách về sản phẩm, nhân sự, chính sách nhà phân phối cũng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d